Dịch vụ in hộp đựng trà uy tín

Từ ngàn đời nay, trong văn hóa tiềm thức của người Việt, trà đã trở thành một thức uống vô cùng quen thuộc. Trà trong văn hóa người Việt không chỉ đơn thuần là một loại đồ uống thông thường mà hơn tất cả, trà là loại thức uống đàm đạo của mọi người từ người trẻ cho đến người cao tuổi. Thấy được sự cần thiết của loại thức uống này, ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất ra nhiều loại trà mang thương hiệu khác nhau, chất lượng đa dạng. Phần hình ảnh cho thương hiệu trà tại các doanh nghiệp cũng đang ngày càng được chú trọng phát triển hơn cả. Chính vì lẽ đó, hiện nay dịch vụ in hộp đựng trà đã ra đời và cung cấp tới các doanh nghiệp loại hình dịch vụ này.

in hộp đựng trà 1

Bạn có biết in hộp đựng trà có tác dụng vô cùng quan trọng đến chất lượng trà bên trong?

Chất lượng bên trong trà tuy quan trọng nhưng phần vỏ hộp trà bên ngoài cũng mang “trách nhiệm” vô cùng cao cả. Bạn biết đấy, hộp đựng trà là phần vỏ bọc bên ngoài của gói trà, hộp trà không chỉ có công dụng chứa đựng trà mà còn giúp bảo quản cho trà không bị ẩm mốc, cho không khí lọt vào làm cho chất lượng trà bị giảm nhanh chóng, gây ra hiện tượng mốc hay trà bay mùi.

in hộp đựng trà 2

Dịch vụ in hộp giấy đựng trà cao cấp của công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ in hộp đựng trà có chất lượng tốt nhất với mức giá cả phải chăng chưa từng thấy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ in vỏ hộp đựng trà mà công ty của chúng tôi mang lại.

Một số lưu ý khi in hộp đựng trà sao cho phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp hơn cả.

in hộp đựng trà 3

Trước tiên để hình thành lên một hộp đựng trà, khách hàng cần xác định được mẫu mã, hình dạng cho hộp. Các dạng hộp đựng trà có thể kể đến phổ biến nhất hiện nay là hộp dạng ống dài nhỏ, hộp giấy vuông. Chính vì thế, dịch vụ in hộp giấy đựng trà, in hộp cứng đựng trà ngày càng phát triển và thu hút nhiều doanh nghiệp hơn cả bởi sự tiện lợi và phù hợp của nó.

in hộp đựng trà 4

Chất liệu giấy dùng để in hộp đựng trà phổ biến hiện nay là giấy Duplex, có tính chất dẻo dai, có một mặt bóng và mặt còn lại thì sẫm hơn. Đây được xem là loại giấy ở mức giá rẻ, nếu muốn in hộp đựng trà với số lượng lớn thì Duplex sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể lựa chọn loại giấy với mức giá thành cao hơn, khi ấy chất lượng hộp trà cũng sẽ tăng lên.

in hộp đựng trà 5

Phần quan trọng không kém đó là phần thiết kế hình ảnh, logo, chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp với doanh nghiệp. Với phần thiết kế sẽ do khách hàng đưa ra ý tưởng và công ty in hộp đựng trà giá rẻ của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ tư vấn, gợi ý phần thiết kế mẫu mã cho khách hàng. Do đó, các khách hàng không nên quá coi nhẹ khâu thiết kế này.

Các nội dung, thông tin quan trọng như nguồn gốc, thành phần hương liệu, nơi sản xuất,…cũng là những thứ cần được ghi lên trên hộp đựng trà, điều này sẽ khiến cho người tiêu dùng tin tưởng nhiều hơn vào sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

in hộp đựng trà

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ in hộp đựng trà chất lượng cao, thêm vào đó giá cả cho loại hình dịch vụ này cũng rất hợp lý, đặc biệt đối với các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn và sản xuất số lượng lớn, công ty chúng tôi tin rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng sau thời gian hợp tác cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *