DỊCH VỤ IN SỔ DA CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

Công nghệ in: in offset công nghiệp, 01 – 04 màu

Chất liệu: da simili, giấy giấy Offset, giấy Bãi Bằng,..

Kích thước: Thông thường B4, A5,..

Gia công: ép kim/nhũ, thúc chìm,…

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA IN ẤN TOÀN CẦU

 • Cam kết sản xuất lại sổ da nếu sai lỗi.
 • Cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm. 
 • In thử mẫu màu trang quảng cáo miễn phí đến khi hài lòng.
 • Tư vấn thiết kế miễn phí, không viết chênh hóa đơn.
 • Nhận đặt in trên tất cả tỉnh thành, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1 triệu đồng.

DỊCH VỤ IN SỔ DA CAO CẤP

In sổ da được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm là ấn phẩm cần thiết trong bộ nhận diện thương hiệu góp phần nâng cao hình ảnh, quảng bá doanh nghiệp..

 IN SỔ DA Ở ĐÂU TỐT ?

Chúng tôi biết rằng ngày nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in sổ da tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cho ra những sản phẩm chất lượng. Có rất nhiều đơn vị báo giá in sổ da rẻ bất ngờ nhưng sản phẩm khi nhận được lại không khiến bạn hài lòng. Do đó chúng tôi hy vọng rằng bạn hãy bớt chút thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt in. Với những khách hàng đang tìm hiểu dịch vụ in sổ da tại IN ẤN TOÀN CẦU thì chúng tôi có thể cam kết sản phẩm của bạn sẽ là chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về những cam kết chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của IN ẤN TOÀN CẦU . Hơn cả in ấn chúng tôi tin rằng sự hài lòng của bạn chính là sự thành công của IN ẤN TOÀN CẦU .

 MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI ĐẶT IN SỔ DA

Sổ bìa da là sản phẩm chuyên dụng được nhiều người sử dụng với những mục đích khác nhau. Các sản phẩm sổ tay bìa da tại hệ thống IN ẤN TOÀN CẦU đều được sản xuất với công nghệ cao nên giá thành luôn thấp nhất, mẫu mã hấp dẫn đồng thời được khách hàng đánh giá vô cùng cao nhiều năm qua.

1. CHẤT LIỆU CÁC SẢN PHẨM SỔ DA

Các sản phẩm sổ tay bìa da tại hệ thống IN ẤN TOÀN CẦU được làm với nhiều chất liệu khác nhau như giả da simili. Ưu điểm của loại giả da này chính là chúng có rất nhiều kiểu vân cũng như màu sắc cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. ngoài ra, ruột của sổ tay thường được làm từ chất liệu bãi bằng hoặc giấy offet cứng cho khả năng giữa bìa luôn chắc chắn và bền, đẹp.

Về loại giấy bãi bằng, nguyên liệu này có hai màu chính bao gồm: màu trắng và màu vàng. Thông thường thì các sản phẩm làm từ giấy offset thường có độ mịn cũng như khả năng viết trơn hơn, tuy nhiên giá thành thường đắt nhỉnh hơn so với giấy bãi bằng.

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế cũng như khả năng tài chính của bản thân mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những vật liệu thích hợp nhất.

Một trong những chất liệu cao cấp hơn được chế tạo nên sản phẩm sổ tay bìa da chính là dùng ruột mỹ thuật. đây là vật liệu có màu ngà chống lóa, chống thấm mực rất cao cấp và thường được dùng để làm quà biếu tặng.

Các sản phẩm tại hệ thống IN ẤN TOÀN CẦU đều được chế tạo dựa theo nhu cầu đặt của khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế cũng như sản xuất các sản phẩm với chất liệu phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn.

2. KÍCH THƯỚC SỔ BÌA DA CAO CẤP

Các sản phẩmsổ da cao cấp tại hệ thống của chúng tôi đều được sản xuất theo kích cỡ tiêu chuẩn. kích thước thông thường là A5 (145 x 205 mm), B5(170 x 240 mm). trong một số trường hợp, tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng có thể sản xuất các mẫu hàng với kích thước A4 (205 x 295 mm), 95 x 170 mm…

3. CÁC KỸ THUẬT IN SỔ BÌA DA

Chúng tôi với công nghệ in sổ da cao cấp nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tự hào đem đến những sản phẩm độc đáo và giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.

Một số công nghệ in: in offset công nghiệp 01 đến 04 màu, ngoài ra IN ẤN TOÀN CẦU còn sử dụng một số công nghệ in khác trong quá trình in như in mực nhũ, in nền bệt,..

Tất cả các sản phẩm với công nghệ in như trên đều cho chất lượng hoàn hảo được khách hàng đánh giá vô cùng cao.

4. GIA CÔNG SAU KHI IN SỔ DA

Các sản phẩm sổ tay, sổ bìa cao cấp của chúng tôi đều được làm gia công với Bên ngoài bìa da thường thúc chìm hoặc ép kim logo của công ty. Bìa da thì có rất nhiều kiểu gia công khác nhau dẫn đến giá thành từng mẫu sổ cũng chênh nhau khá nhiều: Có loại bìa dán, bìa còng 3 khúc, bìa còng có tai gập … Đối với sổ bìa da dán thì sử dụng phương pháp khâu chỉ keo gáy và thêm 1 dây đánh dấu trang.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 • Chất lượng sản phẩm là chính là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của công ty. Tất cả khách hàng khi đặt in sản phẩm tại IN ẤN TOÀN CẦU sẽ được in thử mẫu màu miến phí đến khi hài lòng trước khi mang đi sản xuất với số lượng lớn.
 • Hệ thống dây truyền công nghệ in ấn hiện đại gồm nhiều máy móc nhập từ Nhật Bản như máy in 5 màu thế hệ mới MITSU, máy gia công khâu chỉ vào keo liên hoàn,..  cùng với sự giám sát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đến công đoạn gia công giúp những sản phẩm sau khi hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất, ít sai lỗi nhất. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình. Nếu như bạn nhận được sản phẩm không ưng ý hãy báo cho IN ẤN TOÀN CẦU . Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm in lại tất cả những sản phẩm lỗi.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

 • Với đội ngũ nhân viên  kinh doanh và thiết kế nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi không chỉ là báo giá, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp để giúp bạn có được mẫu sổ da ưng ý nhất với giá thành tốt nhất.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng, đảm bảo thời gian giao hàng đúng thời hạn. Nếu không đúng thời hạn chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho bạn. 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

 • Miễn phí giao hàng trong nội thành với những đơn hàng trên 1 triệu đồng
 • Chiết khấu % cao với những khách hàng đặt in với số lượng lớn
 • Ngoài ra tất cả dịch vụ in ấn khác của IN ẤN TOÀN CẦU cũng đang có chương trình khuyến mãi bạn có thể tham khảo thêm trong phần báo giá của các dịch vụ in ấn khác

LIÊN HỆ NGAY VỚI IN ẤN TOÀN CẦU ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH NHẤT VÀ TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ TUYỆT VỜI CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN TOÀN CẦU 

Di động: 0977 450709 – 0977195988
Email: thietkeinantoancau@gmail.com