DỊCH VỤ IN SỔ TAY – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA DOANH NGHIỆP

Công nghệ in: in offset công nghiệp, 04 màu

Chất liệu giấy: Chất liệu giấy của bìa, ruột, trang quảng cáo là khác nhau.

Kích thước: Phổ biến A5, A6. Một số kích thước khác: A4, B5, B6,..

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA IN ẤN TOÀN CẦU

 • Cam kết in lại nếu sai lỗi, đền bù thiệt hại nếu chậm tiến độ
 • Cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm. 
 • In thử mẫu màu miễn phí đến khi khách hàng hài lòng.
 • Tư vấn thiết kế miễn phí, không viết chênh hóa đơn.
 • Phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1 triệu đồng.

DỊCH VỤ IN SỔ TAY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

In sổ tay là một trong những dịch vụ phổ biến và thông dụng hiện nay. Không chỉ các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu in sổ tay để làm quà tặng, mà ngay cả những đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm cũng thường xuyên đặt in để bán sỉ. Hiểu được điều đó, IN ẤN TOÀN CẦU đã cung cấp dịch vụ thiết kể, in ấn và sản xuất sổ tay cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

 TẠI SAO DỊCH VỤ IN SỔ TAY LẠI ĐƯỢC ƯU CHUỘNG ?

Sổ tay là vật dụng khá hữu ích và thân thuộc đối với chúng ta. Chúng ta có thể sử dụng ghi chép khi đi học, đi làm thường ngày, hoặc trưng bày như một món quà kỉ niệm quý giá. Đặc biệt, món quà này phù hợp với đặc điểm tâm lý và sở thích của hầu hết các đối tượng người nhận.

Bên cạnh đó, các loại sổ còn có hình thức đẹp mắt, mẫu mã sang trọng và thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp trao tặng thông qua màu sắc, logo, hình ảnh biểu tượng,… cho nên cũng được xem như là hình thức quảng cáo thông minh và tiết kiệm.

Ngoài ra, chi phí để in các loại sổ làm quà tặng không quá cao. So với những loại quà tặng, ấn phẩm khác, chi phí để thiết kế, đặt in các loại sổ là hoàn toàn hợp lí và nằm trong khả năng đáp ứng được của các doanh nghiệp. Hay nói cách khác, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể nhờ hình thức in sổ làm quà tặng này.

 QUY CÁCH IN

Kích thước: 

– Ở IN ẤN TOÀN CẦU bạn có thể lựa chọn kích thước tùy theo nhu cầu: A4, A5, A6, A7, B5, B6,…Nhưng thông dụng nhất là kích thước A5, A6.

Chất liệu:

– Bìa: Thường sử dụng giấy Briston 300gsm, ngoài ra bạn có thể sử dụng giấy Ivory, giấy Kraft (là loại giấy thân thiện với môi trường dễ dàng tái chế hoặc phân hủy sinh học).

– Trang quảng cáo: Trang quảng cáo nên được in bằng giấy Couche bóng độ dày 150gsm.

– Ruột: Sử dụng chất liệu giấy Bãi Bằng, Offset, Kraft

Công nghệ in: 

– Công nghệ in offset 01 – 04 màu tùy thuộc vào thiết kế.

Gia công:

– Bìa sau khi in được gia công cán bóng hoặc cán mờ. Để tăng tính thẩm mỹ, nâng cao hình ảnh công ty có thể ép kip logo, slogan, phủ UV.

– Để tiện gấp mở ra viết thì sổ tay thường được gia công lò xo gáy. Ngoài ra gáy sổ tay cũng có thể được gia công keo gáy, hoặc khâu chỉ keo gáy.

LỢI ÍCH KHI ĐẶT IN SỔ TAY TẠI IN ẤN TOÀN CẦU

CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT

 • Sự hài lòng của bạn chính là sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm sổ tay đảm bảo chất lượng, đúng quy cách.
 • Đối với các sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất sẽ được in thử màu miễn phí đến khi bạn hài lòng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng
 • Với hệ thống nhà xưởng lớn, dây truyền công nghệ hiện đại chúng tôi có thể in sổ tay với mọi số lượng trong thời gian nhanh nhất

CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI

 • Nếu bạn phát hiện sản phẩm lỗi hãy thông báo cho chúng tôi. Tất cả các sản phẩm sai lỗi chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm in lại trong thời gian nhanh nhất để không ảnh hưởng tới tiến độ công việc, chương trình, sự kiện của bạn cũng như mọi sự chậm trễ khiến bạn phải nhận hàng chậm chúng tôi sẵn sàng bồi thường thiệt hại.
 • Nhằm mang đến cho bạn dịch vụ in sổ tay chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất chúng tôi cam kết sự cố trên sẽ không lặp lại

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

 • Đến với IN ẤN TOÀN CẦU bạn sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại. Để tham khảo thêm về chương trình khuyến mãi cũng như bảng giá, bạn có thể truy cập website của
  IN ẤN TOÀN CẦU và cập nhật thông tin thường xuyên nhé.
 • Phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng sổ tay trên 1 triệu đồng trong nội thành

LIÊN HỆ NGAY VỚI IN ẤN TOÀN CẦU ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH NHẤT VÀ TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ TUYỆT VỜI CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN TOÀN CẦU 

Di động: 0977 450709 – 0977195988
Email: thietkeinantoancau@gmail.com